English English Vietnamese Vietnamese
Sản phẩm
Tin tức
Tin tức
Mẹo hay chạy xe mùa lụt
Mặc dù nước ngập gần hết thân xe, nhưng người đàn ông trong clip này vẫn có thể điều khiển xe chạy qua mà không hề chết máy. Bí quyết gì? Đó là nhờ việc nối ống vào cổ hút phía trước, cùng một ống nhựa nối vào đầu ống xả được buộc lên cao qua yên xe, khiến nước không lọt được vào ống xả.

Để hệ thống giảm xóc được bền
Cần kiểm tra ngay khi thấy giảm xóc không bình thường. Thông thường xe máy có hai ống giảm xóc trước và sau. Trong mỗi ống gồm lò xo, pít-tông, xilanh thủy lực và các chi tiết phụ như ống lọc lò xo, ống che bụi, đệm cao su giảm va... Hệ thống này không cần bảo dưỡng định kỳ như động cơ nhưng khi có sự cố, phải xử lý ngay.

Hệ thống giảm xóc điện từ cho xe hơi
Một nhóm nghiên cứu đến từ đại học Công nghệ Einhoven Hà Lan đã trình bày nghiên cứu của họ về hệ thống giảm xóc điện từ dành cho xe hơi.

Hệ Thống Giảm Xóc Xe Máy - Sự ăn mòn và cách bào dưỡng
Hệ thống giảm xóc thường hư hỏng một cách "trầm lặng". Do đó, đến khi phát hiện những dấu hiệu này thì cặp phuộc nhún đã bị hỏng nặng và chủ xe phải tốn nhiều chi phí để sủa chữa. Sau đây là các hướng dẫn cần thiết tù Trung tâm bảo hành xe gắn máy Yamaha và của hàng chuyên bảo trì phuộc nhún Hồng Phát.

Nguyên tắc hoạt động của bộ giảm xóc F1
Với những chiếc xe đua Công thức 1 (F1), bên cạnh động cơ mạnh mẽ, hệ thống giảm xóc cũng là một phần rất quan trọng để chúng dễ dàng có được tốc độ cao khi ôm cua.

Sbay Flying - Bản độ hoàn hả
Giải nhất cho phong cách Cafe Racer đẹp nhất, giải nhì cho phong cách FreeStyle của năm 2010 cho dòng xế độ, đó chính là chiếc Sbay Flying, con lai của StreetFighter và Cafe Racer.

Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Gắn Máy
Tại Việt nam, xe máy là phương tiện giao thông vận chuyển phổ biến nhất hiện nay và tiện dụng nhất, do đó việc tự bảo dưỡng cũng như tự sửachữa chiếc xe của mình là rất cần thiết. Chúng tôi rất quan tâm đến điều này, với kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất phụ tùng xe gắn máy hơn 10 năm, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nhữngkinh nghiệm đến người tiêu dùng, nhằm mục đích hướng dẫn sử dụng xe máy bền hơn và những xử lý đơn giản khi xe bị hư hỏng nhẹ.

Chuyện chưa biết về cách chăm sóc xe máy
Động cơ xe gắn máy là cấu trúc rất phức tạp với hàng trăm chi tiết cơ khí tinh vi chính xác, hoạt động liên tục dưới áp suất lớn và nhiệt độ cao do đó việc chọn sử dụng loại dầu nhớt gì sẽ đóng vai trò quyết định.Sản phẩm mới
Giảm xóc Cub DT70 SA
Giảm xóc Cub DT70 SA
 
Liên kết
 
Giảm sốc YSK
 
Giảm sốc YSK
 
Giảm sốc YSK