English English Vietnamese Vietnamese
Sản phẩm
Tin tức
Tin tức

Sbay Flying - Bản độ hoàn hả


(2011-11-21 10:17:00)

Giải nhất cho phong cách Cafe Racer đẹp nhất, giải nhì cho phong cách FreeStyle của năm 2010 cho dòng xế độ, đó chính là chiếc Sbay Flying, con lai của StreetFighter và Cafe Racer.

Sbay Motor Company là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, độ lại các loại xe gắn máy và motor. Các sản phẩm của Sbay luôn sử dụng động cơ V-Twin 2 xi-lanh Rev-Tech xuất xứ tại Mỹ, dung tích dao động từ 1340cc đến 2100cc. Công ty đã cho ra đời một số sản phẩm và tiêu biểu trong số đó là chiếc Sbay Flying – chiếc xế độ đã dành giải nhất cho phong cách Cafe Racer tại Verona Fair 2010, 2 giải nhì cho phong cách FreeStyle tại Ally Pally, London 2010 và ở Butt Hardy Show 2010.
 
Khoác trên mình vẻ bề ngoài lai giữa dòng StreetFighter lẫn Cafe Racer, Sbay Flying mang lại cảm giác tò mò, muốn thử nghiệm cho những người đam mê xe. Sbay Flying là bản độ tổng hợp các bộ phận của các loại xe khác nhau: đầu xe của chiếc Ducati 916, đèn pha của dòng Harley Davidson Sporter danh tiếng, đuôi xe mang tính đặc trưng những chiếc Cafe Racer của Triump, phần khung xe được làm bằng hợp kim nhôm 6061T6 do các chuyên gia của Tây Ban Nha gia công và láp ráp ngay tại gara của công ty.
Chiếc xe có chiều dài cơ sở 1565mm, chiều cao yên là 850mm, tổng trọng lượng của xe ở mức 211kg, và bình chứa nhiên liệu có sức chứa lên tới 14 lít. Sbay Flying sử dụng bộ động cơ 110i Rev-Tech Evolution (tương đương 1840cc) với bộ chế hòa khi Mikuni 45 và bộ lọc không khí Forcewinder.
Ngoài ra, Sbay Flying còn sở hữu một cơ số những chi tiết xe thuộc vào “hàng khủng”: bộ truyền dẫn 6 số với công nghệ Rev-Tech cao cấp, cặp giảm sóc trước loại hành trình ngược và hệ thống treo của Ohlins, bộ phanh đĩa trước – sau của Brembo, cặp la-zăng siêu bền của Marchessini, tay phanh và tay côn được đúc từ thép không gỉ, một số các chi tiết khác còn được bọc bằng sợi các-bon. Tất cả đã làm nên một bản độ hoàn hảo.
Một điều khá thú vị, tất cả những bộ phận trên tất cả các xe do Sbay Motor Company sản xuất có thể thay thế bằng những bộ phận tương ứng của một chiếc Harley Davidson. Chính vì thế, có nhiều người nói rằng Sbay Motor Company "giống như" một chi nhánh của Harley Davidson vậy
Hiện tại, Sbay Motor Company chưa công bố chính thức sẽ mang chiếc xế nào đi tham gia giải Vô địch Thế giới xế độ sắp tới nhưng theo nhiều khả năng thì Sbay Flying và chiếc Jerrican, một chiếc xe mới được sản xuất sẽ được đem ra để đọ sức.
Sau đây là chùm ảnh về Sbay Flying:
 

Theo : 
http://autopro.com.vn/2010093004565485ca0047/sbay-flying-ban-do-hoan-hao.chn#ixzz1eJ2zeSIl


Tin tức khác
» Mẹo hay chạy xe mùa lụt
» Để hệ thống giảm xóc được bền
» Hệ thống giảm xóc điện từ cho xe hơi
» Hệ Thống Giảm Xóc Xe Máy - Sự ăn mòn và cách bào dưỡng
» Nguyên tắc hoạt động của bộ giảm xóc F1
» Cẩm Nang Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Gắn Máy
» Chuyện chưa biết về cách chăm sóc xe máy
Sản phẩm mới
Giảm xóc Cub DT70 SA
Giảm xóc Cub DT70 SA
 
Liên kết
 
Giảm sốc YSK
 
Giảm sốc YSK
 
Giảm sốc YSK